Star Voyage Tour & TravelStar Voyage Tour & Travel
Forgot password?

All Program Tour

โปรแกรมทัวร์ทั้งหมดของเรา

croatia

Croatia 2017 – 2018


โปรแกรม เจาะลึก Croatia 9 วัน โปรแกรม Croatia Highlight 8 วัน

15284876_10153930928436010_3960755012580307609_n

India Mumbai & Elephanta Caves 2017


สัมผัสมหัศจรรย์ 3 มรดกโลกในทริปเดียว ถ้ำอชันตา & ถ้ำเอลโลร่า ถ้ำเอเลเฟนต้า ตื่นตากับความอัศจรรย์สรรสร้างจากฝีมือมนุษย์ด้วยความศรัทธาในศาสนา (บินภายในประเทศทุกเส้นทาง)

Ladakh

Leh Ladakh August 2017


เลห์-ลาดกัห์ ดนิแดนแห่งทิเบตน้อย เลห์–นูบราวัลเลย์– ทะเลสาบแปงกอง พิชิตเส้นทางรถยนต์ที่สูงที่สุดในโลก 6-12 สิงหาคม 2560

Bali-Package-3-days-TG_Cover

Bali Package Tour 3 days (TG)


สัมผัสธรรมชาติ ศิลปะ วัฒนธรรมของชาวบาหลี ชมการแสดง บาร็องด๊านส์ ชมทัศนียภาพของภูเขาไฟที่ยังคงร่องรอยการระเบิดในอดีต ที่ คินตามานี ชมความงามของ ภูเขาไฟ กูนุง บาตูร์ และ ทะเลสาบบาตูร์ ชมวัดอูลูวาตู ที่ขอบมหาสมุทรอินเดีย วิหารทานาล็อต

Morocco-11days-8night_Cover

Morocco 11 Days 8 Nights


สัมผัสดินแดนฟ้าจรดทราย...นอนดูดาวที่ทะเลทราย ซาฮาร่า ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางที่สวยงามในดินแดนอันน่าค้นหาร่วมกัน • บินเข้า-ออก คาซาบลังก้า โดยสายการบิน Etihad Airways สายการบินระดับ 5 ดาว • เส้นทางเท่องที่ยวเป็นวงกลม เที่ยวครบเมืองสวย ชมธรรมชาติอันหลากหลาย ไม่วนรถไปมา • ชมเมืองเมืองสีขาว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองหลวงแห่งโมรอคโค ณ เมืองราบัต • ชมแกรนด์ซอคโค ตลาดในเมืองเก่าแห่ง “ แทนเจียร์ Tangier “ • ชมวิวช่องแคบยิบรอลตาร์ ที่แบ่งแยกโมรอคโคออกจากทวีปยุโรป “ แคปสปาเทล” • สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งโมรอคโค ที่บ้านเรือนที่ทาทาบด้วยสีฟ้าขาว “ เชฟ ชาอูน “

PINK-PINK-MOROCCO_Cover

PINK PINK MOROCCO 10 Days 7 Nights


คาซาบลังก้า-ราบัต-เซฟซาอูน-แมกเนส-เฟส-เมอร์ซูก้าร์-วอซาเซท-มาราเกช-เอซาเวร่า **จุดเด่นน่าสนใจ ทำไมต้องเลือก** - ที่พักโรงแรมดี บินดี สายการบินเอมิเรตส์เครื่องบินลำใหญ่ 2 ชั้น - ตะลุยทะเลทราย ขี่อูฐชมพระอาทิตย์ขึ้น ราคารวมอูฐแล้ว - ชมป้อมฟ้าขาว ที่ถ่ายทำ Mission Impossible ปี 15 - ชมเมืองสีฟ้า เชฟชาอูน สีฟ้า น้ำเงิน ทั้งเมือง - ชมโชว์แฟนตาเซีย เมืองมาราเกซ - มีบริการ Wi-Fi ในรถบัส

Nepal-Gandruk-2017_Cover2

Nepal Gandruk 2017


Trek Duration: 07 Days Maximum Elevation : 2100 Meter Mode of Trek: Tea House Trek Grading: Easy Arrival Date: On request Departure Date : On request

Nepal-Ghorepani-Trekking-2017_Cover

Nepal Ghorepani Trekking 2017


Ghorepani Trekking ข้อมูลเบื้องต้น: ระยะเวลา: 8 วัน ความสูงที่สุดที่ : 3210 เมตร (Poon Hill) รูปแบบการเทรค: ง่ายมาก เหมาะกับผู้ไม่มีประสบการณ์เดินเขามาก่อน

Bhutan-3-7June2017_Cover

Bhutan 3-7 June 2017


ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า “ภูฏาณ” ประเทศเล็ก ๆ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และความงดงามของธรรมชาติที่ยากจะหาที่ใดเปรียบ ดินแดนซึ่งยึดถือความสงบสุขและความสุขมวลรวมของประชากรในประเทศเป็นสำคัญ รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจ และซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้ทั่วไปในดินแดนแห่งนี้ ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม high season ของภูฎาณ อากาศดี ดอกไม้สวยงาม

Srilanka-Maldive-6-days-May_Cover

Srilanka Maldive 6 days May 2017


ศรีลังกา-มัลดีฟ 6 วัน 4 คืน (9-14 พฤษภาคม 2017) มัลดีฟพักรีสอร์ทกลางทะเลระดับ 5 ดาว บินภายในประเทศ 2 ขา เที่ยวเมืองแคนดี้และโคลัมโบ สักการะพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธิ์

Italy-Swiss-France-8D_Cover

Italy-Swiss-France 8 Days


อิตาลี-สวิส-ฝรั่งเศส 8 วัน เวนิส-มิลาน-ทะเลสาบลูเซิร์น-ยอดเขาทิทลิส-ดิจอง-ปารีส รวมวีซ่าและ ทิปคนขับรถ โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ (QR)

GRAND-SWISS-3-MT-8DAYS-QR-Mar-Apr-2017_Cover

GRAND SWISS 3 MT 8DAYS Mar-Apr 2017


แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ 8 วัน พิชิต 3 ภูเขาดังแห่งสวิส ทิตลิส, ชมวิวแมทเทอร์ฮอร์น, จุงฟราว เจนีวา-โลซานน์-มงเทรอซ์-อินเทอร์ลาเก้น-เซอร์แมท- อินเทอร์ลาเก้น-เบิร์น-ลูเซิร์น-ซูริค รวมวีซ่าและ ทิปคนขับรถ โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ (QR)

Germany-Netherlands-Belgium-France-8D_Cover

Germany-Netherlands-Belgium-France 8 Days


เยอรมนี-เนเธอร์แลนด์-เบลเยี่ยม-ฝรั่งเศส แฟรงค์เฟิร์ท-ไฮเดลเบิร์ก-โคโลญจน์-อัมสเตอร์ดัม บรัสเซลล์-บรูจจ์-แวร์ซายน์-ปารีส รวมวีซ่าและ ทิปคนขับรถ โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ (QR)

England-Wales-Scotland-8D_Cover

England-Wales-Scotland 8 Days


อังกฤษ-เวลล์-สก๊อตแลนด์ 8 วัน เอดนิเบรอะ-เกรตน่ากรีนเอ้าท์เลท-แมนเชสเตอร์-สแตรทฟอร์ด- เบอร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์-ช้อปปิ้งบสิ เตอร์ เอ้าท์เลท-ออ็ กซฟอร์ดสตรีท- แฮร์รอดด์-เท่ยี วชมกรุงลอนดอน-ทาวเวอร์ ออฟ ลอนดอน รวมวีซ่าและ ทปิ คนขับรถ โดยสายการบนิ กาตาร์แอร์เวย์(QR)

Eastern-Europe-Hungary-8D-Mar-Apr-2017_Cover

Eastern Europe Hungary 8D Mar-Apr 2017


ยุโรปตะวันออก 8 วัน ฮังการี-ออสเตรีย-เชค-เยอรมนี รวมวีซ่าและ ทิปคนขับรถ โดยสายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ (QR)

Japan-SPECIAL-SNOW_5D3N_Cover

Japan SPECIAL SNOW 5D3N ตามรอยภาพยนตร์ดัง เต๋อ+มิว สั่นระฆังแห่งความรัก


ตามรอยภาพยนตร์ดัง เต๋อ+มิว สั่นระฆังแห่งความรัก โบสถ์โรแมนติค คลองโอตารุ นาฬิกาไอน้ำโบราณ หุบเขานรก เมนูพิเศษ บุฟเฟต์ปู 3 ชนิด (ปูขน ปูซูไว ปูทาราบะ) พร้อม เบียร์ ไวน์ สาเก ไม่อั้น พักออนเซน อาบน้ำแร่ งานเทศกาลหิมะซัปโปโร

TOKYO-SAKURA-5D3N-BY-SCOOT_Cover

HAPPY TOKYO SAKURA 5D3N BY SCOOT ท่องดินแดนซามูไร ชมซากุระบาน ณ โตเกียว


ท่องดินแดนซามูไร ชมซากุระบาน ณ โตเกียว ล่องเรือโจรสลัด วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ หุบเขาโอวาคุดานิ ถ่ายรูปกับคู่กับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ “หอคอยโตเกียวสกายทรี” ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ณ วัดอาซากุสะ ช็อปปิ้งชินจุกุ สุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ และบริการน้ำดื่มฟรี ที่พักระดับ 3 ดาว : ฟูจิออนเซ็น 1 คืน // นาริตะ 2 คืน

TOKYO-PINK-MOSS-5D3N_Cover

HAPPY TOKYO PINK MOSS 5D3N BY SCOOT ท่องดินแดนซามูไร ชมทุ่ง PINK MOSS ณ โตเกียว


ท่องดินแดนซามูไร ชมทุ่ง PINK MOSS ณ โตเกียว ล่องเรือโจรสลัด วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ หุบเขาโอวาคุดานิ ถ่ายรูปกับคู่กับแลนด์มาร์กแห่งใหม่ “หอคอยโตเกียวสกายทรี” ขอพรจากเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ณ วัดอาซากุสะ ช็อปปิ้งชินจุกุ สุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ และบริการน้ำดื่มฟรี ที่พักระดับ 3 ดาว : ฟูจิออนเซ็น 1 คืน // นาริตะ 2 คืน

Mongolia-Minin-Nadam_Cover

Mongolia Highlight (MINI NADAM/MINI CONCERT) 16-20 July 2017


เยือนมองโกเลีย ดินแดนแห่งทุ่งหญ้าฟ้าสวย ชมเมืองหลวง “อูลันบาร์ดอร์” เมืองที่รูปแบบสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตได้รับอิทธิพลจากสองประเทศมหาอานาจ รัสเซียและจีน และชมธรรมชาติที่หาดูได้ยากในวิถีชีวิตแบบมองโกเลียแท้ ๆ พักโรงแรม 4 ดาวและกระโจมแบบมองโกเลียน พักผ่อนกับธรรมชาติและอากาศสดชื่นอย่างเต็มที่ให้วันหยุดของท่านคุ้มค่าและสร้างพลังให้กลับมาอีกครั้ง

Star-Voyage-Croatia_Cover

โครเอเชีย อาเดรียติค 8 วัน


โครเอเชีย อาเดรียติค 8 วัน ซาเกรบ (เมืองหลวง) – สปลิท – นีอุม (บอสเนีย) – ดูบรอฟนิค (UNESCO) โทรเกียร์ – ซีบีนิก – โวดิเซ่ – อุทยานแห่งชาติพลิทวิเซ่ – ซาเกรบ โครเอเชีย เป็นประเทศอิสระ ที่แยกตัวออกมาจากยูโกสลาเวียในปี ค.ศ.1991 และได้พัฒนาประเทศอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ทาให้ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เดินทางไปชมความสวยงาม ที่ว่ากันว่า เที่ยวครั้งเดียวครบทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารการกินแบบพื้นเมือง วัฒนธรรมประเพณีแบบท้องถิ่น ธรรมชาติอันสวยงาม

I-LOVE-RUSSIA-NORTH-LIGHT_Cover

I LOVE RUSSIA NORTH LIGHT 8 days 5 nights


•บินโดยการ์ต้าร์ สายการบิน 5 ดาว เครอื่ งใหม่ ลา ใหญ่ •กรงุ มอสโคว์ พระราชวังเครมลิน, ล่องเรือชมวิวแม่น้าในฤดหู นาว •เมืองมรู ์มันสค์ ตามล่าแสงเหนือ พรอ้ มกิจกรรมเมืองหิมะ •ที่พักดี อาหารดี มีอาหารไทย อาหารจีน •มีบริการ WI-FI ในรสบัส พิเศษ!!!! - นั่งกวางเรนเดียร์ลากเลื่อน, นั่ง รถสุนัขฮัสกี้ลากเลื่อน

highlight-iran-6day-march2017_Cover

Highlight Iran 6 days


อิหร่าน มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานกว่า 6,000 ปีมาแล้ว ที่รู้จักกันดีในนามของอาณาจักรเปอร์เซียดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นอารยะธรรมโบราณอีกแห่งหนึ่งในดินแดนแถบลุ่มแม่น้าไทกริส และยูเฟรตีส ซึ่งอยู่ในประเทศอิรักและอิหร่านในปัจจุบัน ในอดีตจักรวรรดินี้ได้ถูกปกครองมาโดยหลายเชื้อชาติเผ่าพันธุ์ เคยมีอาณาเขตตั้งแต่ลุ่มแม่น้าสินธุในเอเชีย ไปจรดทะเลอีเจียนของกรีซในยุโรป และอียิปต์ในแอฟริกา

2017-Croatia_Cover2

Croatia 9 Days


เจาะลึกโครเอเชีย 9 วัน ซาเกรบ – โอพาเทีย – พูล่า – โรวินจ์ – อุทยานแห่งชาติพลิทวิเซ่ – ซีบินิค – โทรเกียร์ – สปลิท นีอุม (บอสเนีย) – มาลี สตอน – ดูบรอฟนิค – กระเช้าไฟฟ้า – ล่องเรือทะเล อาเดรียติค – ชาฟตัท – กุ้งล๊อบสเตอร์

Sikim-Darjeeling-April-2017_Cover

Sikkim – Darjeeling High Light


สัมผัสอีกหนึ่งในดินแดนหิมาลัยอันงดงาม สัมผัสธรรมชาติอีกมุมหนึ่งของอินเดีย คณะพิเศษ 28 มีนาคม – 3 เมษายน 2017 (7 วัน 6 คืน ) บินตรงด้วยสายการบิน DRUK AIR

Star-Voyage-Srilanka-Maldive-May_7

Exclusive Srilanka & Maldive 6 วัน 4 คืน (4-9 พฤษภาคม 2560)


เที่ยวศรีลังกาแบบครบสูตรแถมมัลดีฟรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ศรีลังกา - สิกิริยา - อนุราชปุระ - แคนดี้ - โคลัมโบ สักการะพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อตอบสนองความหลากหลายในเรื่องของการท่องเที่ยวกันทุกท่าน เราขอเสนอกำหนดการ 2 ประเทศ ใน 1 เดียว นั่นคือ การพาท่านเหิรฟ้าไปสู่ดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาที่สืบต่อมาจากสมัยพระเจ้าอโศกมหาราชแห่งอินเดีย และ ธรรมชาติแห่งท้องทะเล ณ เกาะมัลดีฟ เพื่อให้ท่านได้ทั้งไปไหว้พระและพักผ่อน

georgia-armenia-April

อาร์เมเนีย จอร์เจีย ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัสอันยิ่งใหญ่ (8-15 เมษายน 2560)


อาร์เมเนีย เป็นประเทศที่ไม่มีทางออกสู่ทะเลทางตอนใต้ของเทือกเขาคอเคซัสน้อย เป็นเทือกเขาซึ่งกั้นพรมแดนระหว่างยุโรปและเอเชีย มีการค้นพบโบราณวัตถุที่ถือได้ว่าเก่าแก่ที่สุดในโลก อาทิเช่น มีการพบโรงงานผลิตไวน์ที่มีอายุมากกว่า 6,000 ปี นอกจากนี้ยังได้พบกับโบราณสถานต่างๆ รวมไปถึงอนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์อีกนับ 1,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ เพราะอาร์เมเนีย เป็นดินแดนแห่งแรกของโลกที่ได้ประกาศรับเอาศาสนาคริสต์เป็นศาสนาประจำอาณาจักรนี้ในปี ค.ศ.301 จอร์เจีย มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 2,500 ปี และภาษาจอร์เจียก็เป็นหนึ่งในภาษาเก่าแก่ที่สุดในโลก

RUSSIA-April-Aeroflot

รัสเซีย มอสโคว์ – เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 8 วัน (8-15 เมษายน 2560)


Russia ดินแดนแห่งพระเจ้าซาร์ มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ในอดีตที่เคยเป็นประเทศมหาอำนาจแห่งค่ายสังคมนิยมที่ยิ่งใหญ่ ได้มีการเปลี่ยนแปลงและปฏิรูประบบเศรษฐกิจเพื่อให้ทันกับโลกปัจจุบัน เปิดประเทศต้อนรับด้วยความเป็นเสรีภาพ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่ต่างๆแห่งประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรม และอารยธรรม พร้อมด้วยสมบัติอันล้ำค่า รวมทั้งธรรมชาติอันสวยงามที่ยังคงเหลืออยู่

Mongolia-Minin-Nadam

Mongolia Highlight 8-13 กรกฎาคม2560 (6วัน4คืน )


เยือนมองโกเลีย ดินแดนแห่งทุ่งหญ้าฟ้าสวย ชมเมืองหลวง “อูลันบาร์ดอร์” เมืองที่รูปแบบสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตได้รับอิทธิพลจากสองประเทศมหาอำนาจ รัสเซียและจีน และชมธรรมชาติที่หาดูได้ยากในวิถีชีวิตแบบมองโกเลียแท้ ๆ พักโรงแรม 4 ดาวและกระโจมแบบมองโกเลียน พักผ่อนกับธรรมชาติและอากาศสดชื่นอย่างเต็มที่ให้วันหยุดของท่านคุ้มค่าและสร้างพลังให้กลับมาอีกครั้ง

2017-Star-Voyage-Russia-March

มอสโคว์ – เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก 8วัน (22-29 มีนาคม 2560)


รัสเซียในอดีตเคยเป็นประเทศมหาอำนาจแห่งค่ายสังคมนิยม ที่ยิ่งใหญ่ได้มีการเปลี่ยนแปลงและปฏิรูประบบเศรษฐกิจเพื่อให้ ทันโลกปัจจุบัน เปิดประเทศต้อนรับด้วยความเป็นเสรีภาพเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมความสวยงามของสถานที่ต่างๆแห่ง ประวัติศาสตร์ ศิลปะวัฒนธรรม และอารยธรรม พร้อมด้วยสมบัติอันล้ำค่า รวมท้ังธรรมชาติอันสวยงามท่ียังคงเหลืออยู่ ชมเมืองหลวง มอสโคว์ จตุรัสสีแดง วิหารเซ้นต์บาซิลที่สวยงาม พระราชวังเครมลิน สถานีรถไฟใต้ดินฯ และอีกมากมาย

hightlight-iran-8days-tg

ไฮไลท์อิหร่าน 8 วัน 6 คืน


ไฮไลท์อิหร่าน 8 วัน 6 คืน ดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่ของเปอร์เซีย เตหะราน–ชีราซ-ยาซ์ด-อีสฟาฮาน-คาซาน-เตหะราน

grand-iran-12days-tg

แกรนด์อิหร่าน 12 วัน 10 คืน


               แกรนด์อิหร่าน 12 วัน 10 คืน   ตามรอยอารยธรรมเปอร์เซีย บนดินแดนแห่งความยิ่งใหญ่ของเปอร์เซีย     เตหะราน-ชีราซ-ดาร๊าบ-บันดาร์ อับบาส-มีนาบ-เคอร์มาน-ยาซ์ด-อีสฟาฮาน-กูม

bhutan-special-trip-itinerary

BHUTAN SPECIAL TRIP ITINERARY (PARO – PUNKHA – BUMTHANG – TRONGSA)


7 วัน 6 คืน ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า “ภูฏาณ”    ประเทศเล็ก ๆ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม  สถาปัตยกรรม  และความงดงามของธรรมชาติที่ยากจะหาที่ใดเปรียบ      ดินแดนซึ่งยึดถือความสงบสุขและความสุขมวลรวมของประชากรในประเทศเป็นสำคัญ รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจ และซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้ทั่วไปในดินแดนแห่งนี้ (ภูฎาณมีความสูงจากระดับน้ำทะเลเทียบเท่ากับดอยอิน-ทนนท์ในประเทศไทย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาความกดอากาศเหมือนกับประเทศธิเบต)

bhutan-february-2017

Bhutan Trip Itinerary (5 วัน 4 คืน)


ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า “ภูฏาณ”     ประเทศเล็ก ๆ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม  สถาปัตยกรรม  และความงดงามของธรรมชาติที่ยากจะหาที่ใดเปรียบ      ดินแดนซึ่งยึดถือความสงบสุขและความสุขมวลรวมของประชากรในประเทศเป็นสำคัญ รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจ และซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้ทั่วไปในดินแดนแห่งนี้    ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นช่วงปลายฤดูหนาวของภูฎาณ  อากาศยังคงหนาว  ฟ้าใส     ในบางช่วงของการเดินทางท่านอาจมองเห็นเทือกเขาหิมาลายันในระยะไกลอย่างชัดเจนและสวยงาม  (ภูฎาณมีความสูงจากระดับน้ำทะเลเทียบเท่ากับดอยอินทนนท์ในประเทศไทย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาความกดอากาศเหมือนกับประเทศธิเบต)

bhutan-trip-itinerary-5-days

Bhutan Trip Itinerary (5 วัน 4 คืน) DRUK AIR


ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า “ภูฏาณ”ประเทศเล็ก ๆ ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม  สถาปัตยกรรม  และความงดงามของธรรมชาติที่ยากจะหาที่ใดเปรียบ      ดินแดนซึ่งยึดถือความสงบสุขและความสุขมวลรวมของประชากรในประเทศเป็นสำคัญ รอยยิ้มแห่งความเป็นมิตรที่จริงใจ และซื่อบริสุทธิ์ของผู้คนที่สามารถพบได้ทั่วไปในดินแดนแห่งนี้    ในช่วงเดือนมิถุนายนเป็นช่วงอากาศดี มีดอกไม้สวยงาม  อากาศเย็นสบาย  (ภูฎาณมีความสูงจากระดับน้ำทะเลเทียบเท่ากับดอยอินทนนท์ในประเทศไทย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาความกดอากาศเหมือนกับประเทศธิเบต)

thibet-8-days-tg

ทริป”หลังคาโลก” ดินแดนแห่งสวรรค์ ณ ทิเบต


ทิเบต..ดินแดนสวรรค์บนฟ้าที่เรียกขานกันว่า “หลังคาโลก” ดินแดนแห่งกงล้อมนตราอันศักดิ์สิทธิ์สัมผัสบรรยากาศการนั่งรถไฟท่องเที่ยวบนเส้นทางที่สูงที่สุดในโลกชมเทือกเขาคุนลุ้นและดินแดนที่ธรรมชาติสรรค์สร้างเสมือนแดนสวรรค์บนดิน……

srilanka-4-days

ศรีลังกา-โคลัมโบ-แคนดี้-สิกิริยา


เที่ยวเมืองแคนดี้และโคลัมโบ   สักการะพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธิ์ ดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาที่สืบต่อมาจากสมัยพระเจ้าอโศกมหาราชแห่งอินเดียและการเชื่อมต่อระหว่างพุทธศาสนาของไทยและศรีลังกาในสมัยรัชกาลที่ 4 ชมมหัศจารรย์แห่งเมืองโบราณบนยอดเขา เมืองแห่งมรดกโลก Lion Rock สิกิริยา 

nepal-5-days-ra

Nepal Highlight Holiday Program


*เดินทางช่วงวันหยุดยาว   high season ฟ้าเปิด *ทริปยาวคุ้มเที่ยวครบทุกเมือง กาฐมัณฑุ / ปาทัน/ บักตาปูร์/ โพครา/นาการ์กอต *ชมเทือกเขาหิมาลัยและมัจฉาปูเชรีที่เมืองโพครา(บินในประเทศ)พักหนึ่งคืน *ชมเอเวอร์เรสพักหนึ่งคืนที่ Nagarkot  

grand-burma2

กรุ๊ปพิเศษแกรนด์พม่า เจาะลึกเมืองน่าเที่ยว 6 วัน


กรุ๊ปพิเศษแกรนด์พม่า เจาะลึกเมืองน่าเที่ยว 6 วัน ย่างกุ้ง อินแขวน พุกาม มัณฑะเลย์ อินเล ร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ล้างพระพักตร์พระมหามัยมุณี บินสบายๆกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย ไม่เหนื่อยเข้าย่างกุ้งบินออกมัณฑะเลย์ 9-14 กุมภาพันธ์ 2017

rannalhi-aerial-maldives

Exclusive Srilanka & Maldive 6 วัน 4 คืน


Exclusive Srilanka & Maldive 6 วัน 4 คืน เที่ยวศรีลังกาแบบครบสูตรแถมมัลดีฟรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ศรีลังกา – สิกิริยา – อนุราชปุระ – แคนดี้ – โคลัมโบ

tehran_cover

เตหะราน – ชีราซ – เปอร์เซโปลิส – อีสฟาฮาน – คาชาน – ราชท์ – แคสเปียน 11 วัน


เตหะราน – ชีราซ – เปอร์เซโปลิส – อีสฟาฮาน – คาชาน – ราชท์ – แคสเปียน (11 วัน) มีแต่ข่าวบางประเทศข่มขู่อิหร่านไม่ให้มีอาวุธนิวเคลียร์ ในประเทศอิหร่าน สงบเรียบร้อย และปลอดภัยมากๆ ไม่ต้องมีทหารถือปืนให้เห็น

high-light-iran

High Light อิหร่าน – บินตรงโดยสายการบิน Mahan Air พร้อมบินภายในประเทศ พัก 4 ดาว


High Light อิหร่าน เมืองหลักๆ ของอิหร่าน สวยทุกเมือง Shiraz / Yard/ Isfahan/Kashan/Tehran บินตรงโดยสายการบิน Mahan Air พร้อมบินภายในประเทศ พัก 4 ดาว

armenia_georgia_8days

อาร์เมเนีย จอร์เจีย 8 วัน 5 คืน ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัสอันยิ่งใหญ่


เก๊กฮาร์ด-ทบิลิซี-กอรี-อัพลีสต์ซีคห์-มิทสเคต้า-กูดาอูรี่ คาซเบกี้-ทะเลสาบเซวาน-เอคมิอัดซิน-วิหารซวาร์ทน็อทส์ กำหนดการเดินทาง : 3-10 มีนาคม 2017 / 7 – 14 เมษายน 2017 ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัสอันยิ่งใหญ่

8town_3country_tsar_gold_private_train

8 เมือง 3 ประเทศ จีน-มองโกเลีย-รัสเซีย บนรถไฟหรูหรา Tsar’s Gold Private Train


ทางรถไฟสายทรานส์ไซบีเรีย 15 วัน ระยะทาง 8,800 กิโลเมตร 8 เมือง 3 ประเทศ จีน-มองโกเลีย-รัสเซีย บนรถไฟหรูหรา Tsar’s Gold Private Train ทุกสถานที่ ทุกวินาที คือไฮไลท์!  

burma4days

เดินทางสู่พม่า ย่างกุ้ง พุกาม มัณฑะเลย์ 4วัน 3 คืน


Star Voyage ขอนำท่านเดินทาง สู่พม่า ย่างกุ้ง พุกาม มัณฑะเลย์ 4 วัน 3 คืน เดินทางด้วยสายการบิน Myanmar Airline และบินภายในประเทศทุกขา “เที่ยวดีมีคุณภาพ ไปกับสตาร์โวยาจ”

christmas_in_taiwan_5days

CHRISTMAS IN TAIWAN 5 วัน 4 คืน


CHRISTMAS IN TAIWAN 22-26 DECEMBER 2016 “ไต้หวัน” เกาะสวรรค์อีกหนึ่งดินแดนที่น่าค้นหา 5 วัน 4 คืน โดยสายการบินประจำชาติ CHINA AIRLINE (CI) เที่ยงไต้หวัน-ไทเป-ไทจง-อุทยานอารีซัน

hue_danang_hanoi_4days

เว้-ดานัง-ฮานอย 4 วัน 3 คืน เที่ยวครบ อาหารดี นอน 4 ดาว


เว้-ดานัง-ฮานอย 4 วัน 3 คืน “เว้  เป็นดินแดนที่มีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม ในภูมิภาค “ที่ไมซ้ำใคร” เป็นวัฒนธรรมของเวียดนามท่ีเป็นเอกภาพปึกแผ่น” ( คำกล่าวของศาสตราจารย์อาวุโส Tran Quoc Vuong )

bhutan_trip_itinerary_bhutan_air

Bhutan Trip Itinerary 2-6 December 2016 (5 วัน 4 คืน) Bhutan Air


Bhutan Trip Itinerary 2-6 December 2016 (5 วัน 4 คืน) Bhutan Air ขอเชิญท่านสัมผัสดินแดนแห่งมังกรสายฟ้า “ภูฏาณ” ประเทศเล็กๆท่ียังคงไวซึ่งความเป็น เอกลักษณ์ของศิลปะ วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และความงดงามของธรรมชาติท่ียากจะหาที่ใดเปรียบ ดินแดนซึ่งยึดถือความสงบสุขและความสุขมวลรวมของประชากรในประเทศเป็นสำคัญรอยยิ้ม

srilanka_maldives_5star_resort

ศรีลังกา-มัลดีฟ พักรีสอร์ทกลางทะเลระดับ 5


ศรีลังกา-มัลดีฟ พักรีสอร์ทกลางทะเลระดับ  ศรีลังกา-สิกิริยา-อนุราชปุระ-แคนดี้-โคลัมโบสักการะพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธ์ิ เพื่อตอบสนองความหลากหลายในเรื่องของการท่องเที่ยวกันทุกท่าน เราขอเสนอกำหนดการ 2 ประเทศใน 1 เดียว นั่นคือ การพาท่านเหิรฟ้าไปสู่ดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาท่ีสืบต่อมาจากสมัยพระเจ้าอโศกมหาราชแห่งอินเดีย และธรรมชาติแห่งท้องทะเล ณ เกาะมัลดีฟ เพื่อให้ท่านได้ทั้ง ไปไหว้พระและพักผ่อน

sikkim_darjeeling_highlight_7days

Sikkim – Darjeeling High Light 7 วัน 6 คืน สัมผัสอีกหนึ่งในดินแดนหิมาลัยอันงดงาม สัมผัสธรรมชาติอีกมุมหนึ่งของอินเดีย


Sikkim – Darjeeling High Light สัมผัสอีกหนึ่งในดินแดนหิมาลัยอันงดงาม สัมผัสธรรมชาติอีกมุมหนึ่งของอินเดีย คณะพิเศษ 6-12 ธันวาคม 2559 (7 วัน 6 คืน ) บินตรงด้วยสายการบิน DRUK AIR

special_grand_kashmir_7days

สเปเชียลแกรนด์แคชเมียร์ 7 วัน 6 คืน (ศรีนาคา-พาฮาลแกรม-กุลมาร์ค-โซนามาร์ค)


สเปเชียลแกรนด์แคชเมียร์ 7 วัน 6 คืน (3-9 ธันวาคม 2559 ) แคชเมียร์ (ศรีนาคา-พาฮาลแกรม-กุลมาร์ค-โซนามาร์ค) เดลี แคชเมียร์แดนสวรรค์บนพื้นพิภพ มงกุฎเพชรของอินเดียที่อยู่กลางอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัยล้อมรอบทุกทิศทางอ้อมกอดแห่งทุ่งราบหลากหลายด้วยดอกไม้นานาชนิดและทุ่งหญ้าที่เขียวขจี ทะเลสาบที่ใสสวย เสมือนกระจกสะท้อนความงามของทิวทัศน์ และท้องฟ้า ให้ภาพงามที่น่าอัศจรรย์ พักผ่อนบนเรือลาหรูที่สร้างจากไม้ซีดัลกลิ่นหอมแกะสลักลายไม้ด้วยศิลปะของแคชเมียร์ทั้งลา แคชเมียร์

new_years_celebration_in_nepal_6days

New Year ‘s Celebration in Nepal (6Days 5Nights)


New Year ‘s Celebration in Nepal (6 Days 5 Nights) 28 December’ 2016 – 2 January’ 2017 จุดเด่นของการเดินทาง *สร้างมงคลชีวิตรับปีใหม่กับการเยือนแดนประสูติของพระพุทธเจ้าที่ลุมพินีวันประเทศเนปาล ไม่ต้องเดินทางไกลข้ามประเทศมาจากอินเดีย

nepal

Nepal Trip Highlight Promotion (6days 5nights-Free Style Travel)


เชิญท่านร่วมเปิดประตูสู่อีกหนึ่งดินแดนแห่งเทือกเขาหิมาลายัน ประเทศเนปาล ดินแดนในฝันที่งดงามด้วยต้นแบบศิลปะและวัฒนธรรม อันมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นชัดเจน จนได้ชื่อว่าเป็นเพชรน้าเอกของชมพูทวีปและภาคพื้นบูรพา

all_in_one_mumbai_ajata_ellrora_caves

India (Mumbai Caves) 5 วัน 3 คืน


สัมผัสมหัศจรรย์มรดกโลก ถ้ำอชันตำ & เอลโลร่ำ ท่องแดนศาสนสถาน ดินแดนแห่งศรัทธาประติมากรรมจากภูผาหิน พัก 5 ดาว บินภายในประเทศ 2 เที่ยว ไม่เหนื่อย โดยสายการบิน JET AIRWAYS (9W) 5 วัน 3

bhutan-cover

ทริปหลังคาโลก สวรรค์สุดท้าย ดินแดนอารยธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ เฉินตู-ทิเบต 8วัน


หลังคาโลก สวรรค์สุดท้าย ดินแดนอารยธรรมอันศักดิ์สิทธิ์ เฉินตู-ทิเบต 8วัน ทิเบต..ดินแดนสวรรค์บนฟ้าที่เรียกขานกันว่า “หลังคาโลก” ดินแดนแห่งกงล้อมนตราอันศักดิ์สิทธิ์สัมผัสบรรยากาศการนั่งรถไฟท่องเที่ยวบนเส้นทางที่สูงที่สุดในโลกชมเทือกเขาคุนลุ้นและดินแดนที่ธรรมชาติสรรค์สร้างเสมือนแดนสวรรค์บนดิน…

kashmir_tajmahal_6days_5nights

Two in One Highlight Tulip Kashmir & Tajmahal (6 Days 5Nights)


Two in One Highlight Tulip Kashmir & Tajmahal (6 Days 5Nights) แคชเมียร์ – ทัชมาฮาล 6 วัน5 คืน แคชเมียร์แดนสวรรค์บนพื้นพิภพ มงกุฎเพชรของอินเดียที่อยู่กลางอ้อมกอดของเทือกเขาหิมาลัยล้อมรอบทุกทิศทาง อ้อมกอดแห่งทุ่งราบหลากหลายด้วยดอกไม้นานาชนิดและทุ่งหญ้าที่เขียวขจี

yangon_hongsa_thanlyin_pagoda

ย่างกุ้ง-หงสา-สิเรียม-อินแขวน 3วัน 2คืน


ย่างกุ้ง-หงสา-สิเรียม-อินแขวน 3วัน 2คืน สักการะพระธาตุอินแขวนอันศักดิ์สิทธิ์ สักการะพระธาตุมุเตาเจดีย์ชเวมอดอร์ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองมหาเจดีย์ชเวดากอง สักการะเจดีย์กลางน้าอันศักดิ์สิทธิ์ ณ เมืองสิเรียม ตักบาตรพระสงฆ์ 1000 รูป ณ วัดไจ๊คะวาย ขอพระทันใจ ณ พระเทพทันใจ (นัตโบโบยี) นมัสการ พระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว

silk_road_8days_7nights

ตามรอยอารยธรรม เส้นทางนักผจญภัย เส้นทางสายไหม 8วัน 7คืน


ตามรอยอารยธรรม เส้นทางนักผจญภัย เส้นทางสายไหม 8วัน 7คืน สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวที่สวยงามชมวิถีชีวิตชาวจีนเส้นทางอารยธรรมที่เป็นมรดกโลก ชมสถานที่ไฮไลท์และสะดวกสบายที่สุด / ไม่นั่งรถไฟกลางคืน เดินทางโดยสายการบินไทย (TG) ลิ้มรสอาหารพื้นเมือง / นั่งรถชมทิวทัศน์ที่สวยงามด้วยรถโดยสารที่สะดวกสบาย เข้าร้านรัฐบาลเพียง 2 ร้าน ไม่เสียเวลา    

nepal_ghorepani_trekking_8days

เนปาล 8 วัน (Ghorepani Trekking – เหมาะกับผู้ไม่มีประสบการณ์เดินเขามาก่อน)


เนปาล 8 วัน (Ghorepani Trekking – เหมาะกับผู้ไม่มีประสบการณ์เดินเขามาก่อน) ข้อมูลเบื้องต้น: ระยะเวลา: 8 วัน ความสูงที่สุดที่ : 3210 เมตร (Poon Hill) รูปแบบการเทรค: ง่ายมาก เหมาะกับผู้ไม่มีประสบการณ์เดินเขามาก่อน

georgia_armenia_7days_5nights

จอร์เจีย – อาร์เมเนีย 7วัน 5คืน


จอร์เจีย – อาร์เมเนีย 7วัน 5คืน ทบิลิซี-มิทสเคตา-กูดัวรี-คาสเบกิ-ฮักห์พาท-ดิลิจัน ทะเลสาบเซวา-เยเรวาน-การ์นี-เก็กฮาร์ด จอร์เจีย ประเทศเล็กๆ ในภูมิภาคคอเคซัส ถูกเรียกขานว่าประเทศสองทวีป (Transcontinental Nation) ตั้งอยู่ในเอเชียกลาง มีพรมแดนติดกับรัสเซีย ตุรกี อาเซอร์ไบจาน และอาร์เมเนีย เป็นชนชาติเก่าแก่ ตานานกรีกเคยเล่าขานถึงดินแดนลึกลับทางตะวันออกที่วีรบุรุษเคยล่องเรือไปหา

morocco_10days_7nights_sahara

โมรอคโค 10 วัน 7 คืน นอนดูดาวที่ทะเลทรายซาฮาร่า


โมรอคโค 10 วัน 7 คืน โดยอิทิฮัด EY (สัมผัสดินแดนฟ้าจรดทราย……..นอนดูดาวที่ทะเลทราย ซาฮาร่า) อำนวยการทัวร์โดย คุณสิทธิชัย อุดมกิจธนกุล (เส็ง) ผู้บุกเบิกเส้นทางทัวร์โมรอคโคมากว่า 10 ปี *** จุดเด่นของรายการทัวร์โมรอคโค *** บินเข้า-ออก

2016-11-20_163114

ทัวร์ยุโรปตะวันออก 8วัน เยอรมณี ออสเตรีย เชด


ทัวร์ยุโรปตะวันออก 8วัน เยอรมณี ออสเตรีย เชด เราจัดเส้นทางเมืองมรดกโลก UNESCO ฮัลสตัท + ครุมลอฟ + ปราก +แบมเบิร์ก มาเต็มชุดใหญ่ พลาดไม่ได้ เพราะ สวยและคลาสสิค ทุกเมือง !! เข้าชม

srilanka-maldive-5-days-3-night

ศรีลังกา-มัลดีฟ 5วัน3คืน


ศรีลังกา-มัลดีฟ 5วัน 3คืน มัลดีฟ พักรีสอร์ทกลางทะเลระดับ4ดาว บินภายในประเทศ 2ขา เที่ยวเมืองแคนดี้และโคลัมโบสักการะพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธิ์ เพื่อตอบสนองความหลากหลายในเรื่องของการท่องเที่ยวทุกท่าน เราขอเสนอกาหนดการ 2 ประเทศ ใน 1 เดียว นั่น คือ การพาท่านเหิรฟ้าไปสู่ดินแดนแห่งพระพุทธศาสนาที่สืบต่อมาจากสมัยพระเจ้าอโศกมหาราชแห่งอินเดีย และ ธรรมชาติแห่ง

Star Voyage Co.,Ltd.
ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่ 11/07795
บริษัททัวร์ที่ทำให้ท่านมั่นใจว่าการเดินทางของท่านจะได้รับการเอาใจอย่างดีที่สุด เพื่อให้วันพักผ่อนของท่าน
เป็นความทรงจำที่มีคุณค่าตลอดไป

Star Voyage Co.,Ltd. : We are the travel company
that carefully design your holiday to be most memorable
ones. Confide on us.

ติดต่อเรา
93/12 ลาดพร้าว 23 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร 081-925 6603 / 081-620 3647 /
081-807 8501
โทรสาร 02-936 7766